GIỚI THIỆU

 

CÔNG TY GIẢI PHÁP KỸ THUẬT VINA (VINA ES.) chúng tôi là một trong những đơn vị kinh doanh trong lĩnh vc T ĐỘNG HÓA CÔNG NGHIỆP VÀ THIẾT BỊ KHÍ NÉN, THỦY LỰC phục vụ trc tiếp cho hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp tại Tp HCM nói riêng và trong cả nước nói chung, trong các ngành công nghiệp như xi măng, dầu khí, xây dựng, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp nhẹ khác.

Với phương châm « Uy tín, Chất Lượng, Hiệu Quả », chúng tôi cam kết – bằng sự kết nối chặt chẽ giữa các nhà sản xuất với khách hàng của công ty – cung cấp cho khách hàng các sản phẩm bảo đảm chất lượng cam kết, đúng tiến độ, với giá thành cạnh tranh xứng đáng với chất lượng.

Trải qua quá trình hơn 10 năm hoạt động (tiền thân là CÔNG TY CMS), chúng tôi đã tham gia phục vụ cho nhiều công trình có độ phức tạp kỹ thuật cao và quy mô lớn. Do đó chúng tôi có kinh nghim trong vic cung cp thiết b và tư vn chn ra phương án đu tư thích `hp nhm đưa ra nhng ng dng k thut điu khin t đng, khí nén và thủy lực phc v cho sn xuất mt cách ti ưu và hiu quả.

 

 

 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN:

 

Bắt đầu với chỉ vài nhân viên khi mới thành lập, hiện nay công ty chúng tôi đã hình thành nên một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao về nghiệp vụ tại hai văn phòng chính (một ở TP Hồ Chí Minh, một ở Hà Nội). Nhiều nhân viên chủ chốt là những thạc sỹ, kỹ sư đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực về thiết bị tự động hóa, khí nén và thủy lực.

 

 

THÔNG TIN LIÊN LẠC VINAES: 

 

Văn phòng chính:

Địa chỉ        : 14A, Đường số 8 Phường Trường Thọ, Q. Thủ Đức , Tp Hồ Chí Minh

Điện thoại   : 08 3720 1999  

Email liên hệ : solution@vinaes.com.vn

Văn phòng đại diện tại Hà Nội:

Địa chỉ        : Phòng 808, khu JSC, 34 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại   : 04.22250790

Fax             : 04.22250793

 

 

LĨNH VỰC KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM DỊCH VỤ:

 

Hin ti công ty chúng tôi đang cung cp nhng sn phm ca nhng hãng ni tiếng